Danh sách thư viện

 • Thư viện Bài giảng điện tử
 • Thư viện Giáo án điện tử
 • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
 • Thư viện Tư liệu giáo dục
 • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
 • Thi, Kiểm tra trực tuyến
 • Thư viện Bài giảng e-learning
 • Đào tạo kỹ năng CNTT

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Google

  Quảng cáo

  Tin tức thư viện

  Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

  12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
  Xem tiếp

  Tin tức cộng đồng

  Giáo viên cốt cán: Mắt xích của đổi mới giáo dục

  12556299 Được ví như “thợ cả” trong mỗi nhà trường, giáo viên cốt cán (GVCC) là những người có khả năng chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cao, có sự ảnh hưởng tới sự phát triển nghề nghiệp của đồng nghiệp. Do đó, trong quá trình đổi mới GD-ĐT và đáp ứng đổi mới chương trình GDPT thì việc phát triển,...
  Xem tiếp

  Hướng dẫn Sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Gốc > Tin tức cộng đồng >

  Học tiếng Anh như người Singapore

  Ngày nay, việc học tiếng Anh là một trong những vấn đề được phụ huynh quan tâm đầu tư. Phiên bản website: https://hochay.com/index mới với nhiều tính năng hiệu quả, học mọi nơi mọi lúc mang lại học sinh và phụ huynh nhiều lợi ích tuyệt vời khi đăng ký tài khoản.

  Nhìn sang nước bạn: Người Singapore nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, thậm chí là thứ tiếng Anh bồi có tên Singlish.

  hoc_tieng_anh_500

  Tại Singapore, tiếng Anh là ngôn ngữ chính được dạy ở trường học, học sinh học tất cả các môn học bằng tiếng Anh và học tiếng mẹ đẻ để duy trì truyền thống văn hóa của dân tộc. Đa số trẻ em tại Singapore đều lớn lên trong môi trường song ngữ từ nhỏ như thế.

  Họ mạnh dạn nói tiếng Anh và học hỏi để cải thiện dần. Do vậy, Singapore được đánh giá là một trong những quốc gia Đông Nam Á nói tiếng Anh tốt nhất. 

  Vừa giúp con tự học, vừa định hướng, quản lý việc học tiếng Anh của con

  Website https://hochay.com/index  là nơi cung cấp ngân hàng đề thi tiếng Anh chuẩn,  hệ thống kiến thức bài bản và tính năng học tập, theo dõi quá trình học khoa học là giải pháp học tiếng Anh vừa tự chủ, hợp lý, tiết kiệm cho học sinh đồng thời giúp phụ huynh biết được tiến trình học của con.

  Cùng với đó, cộng đồng với hàng nghìn các bạn học sinh cùng học, luyện thi, cùng giải đề, tạo không khí học tập sôi nổi trên không gian mạng.

  Nhân dịp ra mắt website phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn, https://hochay.com/index dành tặng độc giả của […] phần quà là 100 điểm HH trị giá 100.000đ cho thành viên đăng ký mới và đăng nhập trên ứng dụng HocHay từ 12/11/2018 tới 30/11/2018.

  Học tập Online, https://hochay.com/index không giới hạn về dung lượng kiến thức và tài liệu. Chi phí đầu tư cho 1 tài khoản lại rất hợp lý, tối ưu với gần như toàn bộ học sinh và phụ huynh. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ là có được kho kiến thức khổng lồ. Từ tài khoản học trên Hochay, học sinh tự tìm hiểu kiến thức và tự làm bài, cha mẹ không phải nhắc nhở quá nhiều chuyện học, con vẫn tự giác, rất vui, tiếp nhiều kiến thức, hiệu cao. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Hochay thì phụ huynh, các thầy cô  dạy tiếng Anh cũng có thể theo dõi quá trình học tập của học sinh, con cái của mình, thông qua việc giao bài tập, tự động chấm điểm và đọc báo cáo kết quả bài làm mà có sự điều chỉnh, động viên, tác động cho phù hợp.

  Theo Châu Thủy


  Nhắn tin cho tác giả
  Hỗ Trợ Thư Viện Violet @ 11:18 13/11/2018
  Số lượt xem: 679
  Số lượt thích: 1 người (Ngô Văn Chinh)
   
  Gửi ý kiến