Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Tin tức cộng đồng

Giữ nguyên giá SGK, in thêm khuyến cáo giữ gìn cho HS lớp sau

12555351 NXB Giáo dục Việt Nam vừa có thông báo về kế hoạch phát hành 108 triệu bản SGK cho năm học 2019-2020 sau dự kiến tăng giá. Theo đó, tháng 11/2018, NXBGDVN đã tổ chức đấu thầu in rộng rãi với sự tham gia của gần 70 nhà in trong cả nước, tiết kiệm được gần 3 tỷ đồng so...
Xem tiếp

Hướng dẫn Sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Gốc > Tin tức cộng đồng >

Cấm dàn xếp học sinh trong tiết dự thi giáo viên dạy giỏi

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có công văn lưu ý việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi các môn văn hóa cấp thành phố năm học 2018 - 2019. Theo đó nghiêm cấm tuyển chọn học sinh tham dự việc học tập trong tiết giáo viên dự thi.

Công văn nêu rõ tổ chức hội thi là hoạt động nghiệp vụ từ cấp tiểu học đến THCS, nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp TP; tạo điều kiên để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, làm căn cứ để đánh giá thực trạng, nâng cao chất lượng đội ngũ.

Tuy nhiên, Sở GD-ĐT nhấn mạnh việc tổ chức cuộc thi phải đảm bảo thực chất, hiệu quả, tránh hình thức, vinh danh đúng giáo viên giỏi, có tài năng sư phạm và đạo đức nghề nghiệp.

ha-noi-cam-dan-xep-hoc-sinh-trong-tiet-du-thi-giao-vien-day-gioi_500

Hà Nội nghiêm cấm tuyển chọn học sinh tham dự việc học tập trong tiết giáo viên dự thi dạy giỏi. Ảnh minh họa: Thanh Hùng.

Sở cũng yêu cầu giáo viên dự thi cần chủ động, tự lực trong việc chuẩn bị bài dạy và tham gia dự thi.

Đặc biệt, nghiêm cấm tuyển chọn học sinh tham dự việc học tập trong tiết dự thi. Sĩ số lớp học phải đảm bảo nguyên trạng như hàng ngày. Không được dàn xếp, dàn dựng, dạy trước... với học sinh của lớp được phân công thực hiện tiết dự thi; không được yêu cầu học sinh có sự chuẩn bị quá mức bình thường làm ảnh hưởng tới việc học tập của học sinh đối với các môn khác.

Sở GD-ĐT Hà Nội cũng cho biết, trong quá trình tổ chức hội thi, nếu phát hiện cán bộ, giáo viên vi phạm, tùy theo mức độ sẽ xử lý theo quy định hiện hành.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/nguoi-thay/ha-noi-cam-dan-xep-hoc-sinh-trong-tiet-du-thi-giao-vien-day-gioi-511408.html


Nhắn tin cho tác giả
Hỗ Trợ Thư Viện Violet @ 11:34 07/03/2019
Số lượt xem: 175
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến